Thứ hai ngày 04/07/2022
 Liên kết
 

 Video Clip
 

PVN tổ chức hội nghị và triển lãm quốc tế 2015

Thứ hai - 19/10/2015 14:52

Tham dự họp báo có đồng chí Nguyễn Quốc Thập, Phó Tổng giám đốc Thường trực PVN; đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc PVN; đồng chí Trần Quang Dũng, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn; lãnh đạo Văn phòng, các ban chuyên môn Tập đoàn, Viện Dầu khí cùng hơn 100 phóng viên đến từ các cơ quan báo chí truyền hình trên cả nước.

pvn to chuc trien lam quoc te 2015
Đồng chí Nguyễn Quốc Thập và đồng chí Trần Quang Dũng chủ trì họp báo.

Trong sự kiện này, chương trình hội nghị về khoa học công nghệ với các chuyên gia đầu ngành về dầu khí Việt Nam và quốc tế. Hai phiên toàn thể tại Hội nghị có nội dung “Phát triển bền vững ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam” và “Đổi mới và xu hướng công nghệ mới trong công nghiệp dầu khí”. 

Theo PVN, đây là sự kiện có quy mô quốc tế với hơn 80 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tham gia.  Trong đó, có 15 đơn vị thành viên chủ lực của PVN và 59 tổ chức, doanh nghiệp đến từ các nước Đông Nam Á, châu Âu, Mỹ và Australia.

pvn to chuc trien lam quoc te 2015
Đồng chí Trần Quang Dũng phát động cuộc thi viết "Kỷ niệm sâu sắc về ngành Dầu khí".

Đặc biệt, các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghiệp Dầu khí thế giới và cũng là đối tác của PVN sẽ đến tham gia hội nghị và trưng bày tại Triển lãm gồm có Gazprom, Rosneft, Zarubezhneft (Liên bang Nga), Petronas (Malaysia), KNOC (Hàn Quốc), Murphy Oil (Mỹ), SOCAR (Azerbaijan), JVPC, Yokogawa (Nhật Bản)… Ngoài ra còn có 2 khu trưng bày của các doanh nghiệp Hà Lan và Singapore. Toàn bộ các khu vực trong triển lãm đã được đăng ký và xác nhận tham dự.

Tại triển lãm, các trang thiết bị công nghệ dầu khí hiện đại nhất sẽ được giới thiệu, trưng bày, từ các thiết bị công nghệ tìm kiếm, thăm dò, khai thác, vận chuyển dầu khí, các thiết bị tự động hóa quá trình, đo lường và điều khiển, hệ thống xử lý, vận hành, quản lý nhà máy, sáng tạo trong xây dựng cơ sở vật chất cho ngành dầu khí đến các loại linh kiện , máy móc, thiết bị…

Phát biểu tại buổi họp báo, Phó Tổng giám đốc Thường trực PVN Nguyễn Quốc Thập nhấn mạnh: “Tại triển lãm, PVN và các đơn vị thành viên sẽ giới thiệu những thành tựu khoa học, công nghệ và sản phẩm mới nhất từ khâu đầu đến khâu cuối của Việt Nam (Tìm kiếm - thăm dò - khai thác - vận chuyển và chế biến dầu khí), cung cấp thông tin mới nhất về các dự án dầu khí quan trọng của Việt Nam. Đồng thời, triển lãm các thành tựu quan trọng về 5 lĩnh vực cơ bản của Tập đoàn là Thăm dò khai thác dầu khí, công nghiệp khí, công nghiệp điện, công nghiệp chế biến và dịch vụ kỹ thuật dầu khí chất lượng cao.

Có thể nói với triển lãm này, ngành Dầu khí Việt Nam sẽ có dịp so sánh một cách trực quan để biết được rằng chúng ta đang ở đâu trên “bản đồ” công nghiệp dầu khí thế giới”.

Sự kết hợp độc đáo giữa Hội nghị và Triển lãm tại “Petrovietnam – 40 năm Hội nhập và phát triển” sẽ là cơ hội giao lưu rộng rãi và chuyên sâu giữa các doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ, khoa học gia… có thể trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư, chuyển giao công nghệ, và tăng thêm hiểu biết về công nghiệp dầu khí Việt Nam.  

pvn to chuc trien lam quoc te 2015
Toàn cảnh buổi họp báo.

Cũng trong buổi họp báo, PVN đã giới thiệu và phát động cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về ngành Dầu khí”. Đây là cuộc thi có nội dung phản ánh về những kết quả hoạt động của PVN trong hơn 50 năm xây dựng và phát triển, những đóng góp quan trọng của ngành Dầu khí Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Có 3 hình thức dự thi gồm bài viết thể loại phóng sự, ký sự bằng tiếng Việt (độ dài không hạn chế), chùm ảnh (tối thiểu 3 ảnh) và clip ngắn (từ 5-10 phút).

Nguồn tin: Petrotimes

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tổ chức

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
logo pvfi
Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam.
Địa chỉ: 163 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (+844) 35148699 Fax: (+844) 35148599 - Email: info@pvfi.com.vn
Giấy phép: số 380/GP-BC cấp ngày 11/09/2007 của Bộ Thông Tin & Truyền Thông Cục Báo Chí
Thiết kế và phát triển bởi VINADES.,JSC