Chủ nhật ngày 07/03/2021
 Liên kết
 

 Video Clip
 

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tháp tùng Thủ tướng Chính phủ tham dự Hội nghị Cấp cao Mekong – Nhật Bản

Thứ tư - 08/07/2015 15:26

Tham gia Đoàn công tác có Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Nguyễn Quốc Thập, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Mạnh Hùng cùng đại diện lãnh đạo các Ban Tập đoàn, các đơn vị PVEP, PTSC và PVFCCo.

 

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn dự Diễn đàn 5 nền Kinh tế Mekong

 

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Xuân Sơn đã tham dự Hội nghị Kinh tế Biển, diễn đàn 5 nền Kinh tế Mekong và đã có các buổi gặp gỡ và làm việc với các đối tác Nhật Bản trong lĩnh vực tìm kiếm thăm dò và chế biến dầu khí như JX Nippon, Idemitsu Kosan, MOECO, Mitsui Chemicals, JGC…  nhằm thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác hiện có và định hướng tăng cường hợp tác trong thời gian tới.

 

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Xuân Sơn cùng đoàn công tác làm việc với Công ty MOECO

 

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Xuân Sơn cùng đoàn công tác làm việc với Công ty Idemitsu Kosan

 

Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư và Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổ hợp Nhà thầu Nhật Bản Idemitsu Kosan Co. và Sumitomo Corporation đã ký Thỏa thuận về kế hoạch ký kết và triển khai Hợp đồng Chia Sản phẩm Dầu khí Lô 39&40/02 Ngoài khơi thềm lục địa Việt Nam.

 

Lễ ký Thỏa thuận về kế hoạch ký kết và triển khai Hợp đồng Chia Sản phẩm Dầu khí Lô 39&40/02 Ngoài khơi thềm lục địa Việt Nam

giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổ hợp Nhà thầu Nhật Bản Idemitsu Kosan Co. và Sumitomo Corporation

 

Theo thỏa thuận vừa được ký, các bên Nhà thầu sẽ hoàn tất thủ tục nội bộ để hợp đồng được ký trong tháng 8 năm 2015 và sẽ được triển khai ngay sau khi các bên Nhà thầu nhận được Giấy Chứng nhận Đầu tư.

Nguồn tin: PVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
logo pvfi
Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam.
Địa chỉ: 163 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (+844) 35148699 Fax: (+844) 35148599 - Email: info@pvfi.com.vn
Giấy phép: số 380/GP-BC cấp ngày 11/09/2007 của Bộ Thông Tin & Truyền Thông Cục Báo Chí
Thiết kế và phát triển bởi VINADES.,JSC